วิสัยทัศน์


"เราจะเป็นผู้ผลิตอาหารประเภทเนื้อสัตว์แปรรูปที่ได้มาตรฐานสากล มีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งไปสู่ความเป็นผู้นำในการผลิตอาหารประเภท RTC, RTE เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค"

ข้อมูลบริษัท


โรงงานเริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนสิงหาคม ปีพ.ศ. 2557 ณ ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพื่อทำการผลิตสินค้า supply ให้กับลูกค้ากลุ่ม D Farm สินค้าที่ผลิตเป็นกลุ่มหมูหั่น,หมูบด,หมูหมัก มียอดการผลิตและการขายที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้พื้นที่ในการผลิตไม่เพียงพอ โดยมีข้อจำกัดในการขยายโรงงาน จึงต้องย้ายโรงงานมาที่ ต.ดอนไก่ดี อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ในปี พ.ศ. 2560

ปัจจุบันได้มีการพัฒนาและรับรองระบบ โดยได้ผ่านการรับรองเป็นโรงงานผลิตอาหาร จากสำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข รวมถึงได้ผ่านการรับรองที่พักซากเข้าเขตปลอดโรคระบาดจากกรมปศุสัตว์ เมื่อปีพ.ศ. 2561 ต่อมาได้มีขึ้นระบบคุณภาพจนได้รับการรับรองระบบ GMP codex เมื่อ 10 พ.ศ. 2561 และเข้าร่วมโครงการ HACCP ปัจจุบัน ทางโรงงานได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐเข้าร่วมโครงการพัฒนาสูตรอาหารกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ข้อมูลโรงงานและการผลิต มาตรฐานการผลิต :

  • GMP & HACCP
  • ผ่านการรับรองอนุญาตผลิตอาหาร สำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
  • ผ่านการรับรองที่พักซากเข้าเขตปลอดโรคระบาดจากกรมปศุสัตว์
  • ใบอนุญาตทำการค้า หรือหากำไรในลักษณะคนกลางซึ่งซากสัตว์ จากกรมปศุสัตว์

รางวัลหรือเกียรติบัตรที่ได้รับ :


ปี 2564

ได้รับเกียรติบัตรรับรองว่าเป็นสถานประกอบการที่ปฏิบัติตามมาตรการควบคุม ติดตาม และป้องกันการปนเปื้อนของ COVID-19 (Industrial and Production Hygiene Administration) โดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กรมควบคุมโรค สถาบันอาหาร และสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ

ปี 2564

ได้รับโล่รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม “ผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นหมูสอดไส้น้ำจิ้ม” จากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม